Lời đầu tiên toàn thể cán bộ công nhân viên  xin kính chúc quý khách hàng, đối tác và quý cơ quan ban ngành lời chúc thân ái và tốt đẹp nhất.

Chúng tôi là một công ty chuyên ngành tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như : San lấp mặt bằng, phát quang chuẩn bị mặt bằng, thi công cơ sở hạ tầng, thi công xây lắp văn phòng, nhà xưởng, cao ốc chung cư, hạ tầng kỹ thuật đô thị; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống M & E; hệ thống điện trung thế hạ thế,…..mua bán vật tư xây dựng; máy móc thiết bị chuyên ngành xây dựng……

Qua thực tế thi công xây lắp một số công trình tiêu biểu được bàn giao đưa vào sử dụng và được chủ đầu tư đánh giá cao, với một đội ngũ cán bộ công nhân viên và các công nhân thi công lành nghề.

Công ty chúng tôi mong muốn với những kinh nghiệm đã trải qua hy vọng sẽ đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật cho các công trình của quý khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ là một đối tác đáng tin cậy nhất của quý khách hàng và làm hài lòng nhất cho quý khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cấp.

Công ty chúng tôi luôn luôn học hỏi và trao dồi những kỹ thuật mới và tiên tiến trong lĩnh vực mà mình tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh để ngày càng hoàn thiện hơn trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng quý khách.

Với mục tiêu và phương châm của công ty chúng tôi là “ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG” cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề sẽ tận tâm phục vụ quý khách hàng.

Để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất trong các lĩnh vực mà công ty chúng tôi trình bày ở trên,xin liên hệ qua số điện thoại sau đây:

ĐT : 028.62986012   - 0949992989           FAX : 028.62986012

                                                                                     TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                           ( Đã Ký) 

                                                                                      THÁI VĂN TUẤN

 

HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM
BỘ XÂY DỰNG - CỔNG THÔNG TIN
BỘ XÂY DỰNG
SỞ XÂY DỰNG TP.HỒ CHÍ MINH
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH PHỦ
HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH

Giới thiệu -

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM VẠN LỢI

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM VẠN LỢI

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM VẠN LỢI

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM VẠN LỢI
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM VẠN LỢI
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang